Hotline:

0984390039 

Bảo hành

Chính sách

Điều kiện bảo hành
An Phát -  chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa miễn phí cho toàn bộ thiết bị Do An Phát cung cấp, lắp đặt trong suôt thời gian bảo hành.
- Trong trường hợp hỏng hóc phát sinh do những nguyên nhân khách quan như: thiên tai, chiến tranh, vân hành không đúng kỹ thuật, điện áp không ổn định... Sẽ không được công ty bảo hành.
- Các vấn đề triển khai, lắp đặt, vận hành thiết bị cũng như việc tiến hành đào tạo, chuyển giao công nghệ sau khi bán hàng đều được 
An Phát tiến hành một cách nghiêm túc, ngày càng dành được sự tín nhiệm của khách hàng.
Bảo dưỡng, bảo trì:
- Với trình độ công nghệ cao, với nhiều kinh nghiệm bảo hành và bảo trì các thiết bị điện tử, tin học, công nghệ, các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp khách hàng quản trị hiệu quả hệ thống, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn và cập nhật các thông tin và công nghệ mới nhất cho khách hàng.

- Đối với dự án do An Phát  cung cấp lắp đặt thiết bị Trong suốt thời gian bảo hành, hàng tháng, vào ngày cuối tuần của tuần thứ tư trong tháng  An Phát. sẽ cử nhân viên đến kiểm tra bảo trì toàn bộ hệ thống miễn phí cho khách hàng

- Đáp ứng, cung cấp, thay thế các linh kiện sau thời gian bảo hành bao gồm :
- Kiểm tra độ an toàn, tình trạng hoạt động của thiết bị tại thời điểm hiện tại
- Thông báo tình trạng cụ thể cho khách hàng khi cần thay thế, sửa chữa thiết bị
- Cảnh báo sớm các nguy cơ tiềm ẩn làm ảnh hưởng tới độ an toàn của hệ thống giúp cho hoạt động nghiệp vụ của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất và hệ thống có độ tin cậy cao nhất.
- Tiến hành sửa chữa, thay thế thiết bị khi được sự chấp thuận từ phía khách hàng.
- Vệ sinh toàn bộ hệ thống
- Lập biên bản bảo trì sau khi thực hiện hoàn tất công việc.


 

Copyright © 2016 * TRUNG TÂM THIẾT BỊ AN TOÀN AN PHÁT